แท้งคุกคามใช่แบบนี้หรือเปล่าค่ะ

แท้งคุกคามเป็นแบบนี้ป่าวค่ะ เพิ่งท้องได้ 6w1d ค่ะ มีเลือดติดทิชชู เวลาเข้าห้องน้ำค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยค่ะเพิ่งเป็นวันนี้ค่ะ ช่วงบ่าย #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แท้งคุกคามใช่แบบนี้หรือเปล่าค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกไม่ต้องตกใจเหมือนมดลูกเราขยายตัวแต่ลองไปหาหมอดูน่ะค่ะจะได้สบายใจ