แม่ๆท่านไหนผ่านช่วงนี้ไปบ้างคะ

แท้งคุกคามมีโอกาสน้อยหรือมากค่ะ ที่น้องจะอยุ่กับเรา. ตอนนี้18วีค เครียดมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

จึ้นอยุ่กับสาเหตุที่เกิดแท้งคุกคามคะ แต่มีอาการผิดปกติต่องรีบไปหาหมอด่วน