มีเลือดออก

แม่ๆเป็นกันมั๊ยค่ะ​ วันนี้ท้องได้13สัปดาห์​ เข้าห้องน้ำ​ มีเลือดซึมออกมาเปื้อนกางเกง​ สีออกน้ำตาลๆ​ ไม่ค่อยแดงมาก​ ตกใจเลยค่ะ​ ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะมืดแล้ว​ คลินิกที่ฝากไว้ก็อยู่ในเมือง​ แม่ๆเคยเป็นกันมั๊ยค่ะ​ จะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ

1 Trả lời

อาจจะเสี่ยงแท้งคุกคามได้ค่ะ จำเป็นต้องไปก็ไปเถอะค่ะ