เมื่อวานมีเลือดออกแต่ไม่เยอะไม่ปวด ท้องพอไปโรงบาลหมอกับมาว่าหมอไม่ได้บอกหรอมีเลือดออกเยอะค่อยมา

แท่งคุกคามท้องแฝด

แม่ก็กลัวน้องจะเป็นอะไร ท้องแฝดด้วย ตอนนี้ต้องปลอดภัยแล้วนะค่ะ

หมอหรือพยาบาลคะพูดแบบงี้ พูดจาน่าตบปากมาก 🤣 ขอซักทีเหอะ 😂

เเนะนำ​ไปฝากคลีนิคคะ เสียตังไม่เยอะคะ เพื่อลูก