อาการแน่นท้อง อาหารไม่ย่อย กรดไหลย้อนในคนท้อง อายุครรภ์ 22w แม่ๆท่านอื่นเป็นไหมค่ะ

แทบตาย นอนก็ไม่ได้ นั่งก็แน่นหน้าอก หายใจก็ไม่เต็ม ท้องก็แข็ง กินยาอะไรได้บ้างค่ะ ทำอย่างไร จะหายโดยเร็ว#ขอคำแนนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ดื่มอีโนค่ะ ช่วยได้เยอะค่ะ