ทานอะไรไปก็อาเจียน+เวียนหัว+ปวดท้อง

แทบจะเวียนหัวตลอดเวลาเลย อ้วกเฉพาะตอนกินอะไรเข้าไป และอาการปวดท้องจะมีบ่อยๆแต่คยปรึกษาหมอแล้วหมอบอกว่าเป็นอาการปกติของการขยายตัวของเด็ก แต่เหล่าบรรดากล้วยกินแล้วไม่อ้วกนะคะ ท้องว่างก็จะทานเป็นประจำ อยากทราบว่าพี่ๆมีวิธีแก้หรือทำให้อาการดีขึ้นได้อย่างไรบ้างคะ มาแบ่งปัญวิธีกันหน่อยค่าา #6week3วันแล้วค่ะ

1 Trả lời

เพิ่มเติมนะคะ ทานยาที่คุณหมอให้มา แก้อาเจียน รู้สึกว่าทานแล้วยิ่งเป็นหนักกว่าเดิมเลยไม่ได้ทานเลยค่ะ