ประจำเดือนขาด1วัน อดใจไม่ไหว แม่ๆลองช่วยกันมองหน่อยนะคะเห็นอีกขีดขึ้นจางๆเหมือนกันไหม

แทบจะมองไม่เห็นเลยถ้าไม่สังเกตดีๆ แต่ที่ตรวจเพราะมีอาการเบื่ออาหาร พะอืด พะอม เวียนหน้า ปวดเอวร้าวๆปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนแต่ไม่มีวี่แววแถมยังง่วงนอนตลอดเวลาเลย อาการนี่มาเต็มจ้ารอเวลาอีกสักอาทิตย์แล้วค่อยตรวจดูอีกที?

ประจำเดือนขาด1วัน อดใจไม่ไหว แม่ๆลองช่วยกันมองหน่อยนะคะเห็นอีกขีดขึ้นจางๆเหมือนกันไหม

อาจจะเปงรอยเทส เราตรวจเจอแบบี้3-4อันเลย สุดท้ายประจำเดือนก้มา แล้วพอประจำเดือนหมด เราลองตรวจว่าจะขึ้นมัยปรากดว่าขึ้นค่ะ

ฮอร์โมนของแต่ละคนไม่เทากันค่ะ บ้านนี้ตรวจเจอเร็วมาก ถ้าไม่แน่ใจ รออีกสัก 4-5 วันค่อยตรวจใหม่นะคะ ขอให้เป็นข่าวดีค่ะ

5y trước

ค่ะ เดี๋ยวตรวจใหม่จะมาอัพเดตอีกทีนะคะ

ตอนนั้น​ ปจด..ขาด5สัปดาห์​4วันอันแรกที่เราตรวจเล่นๆ​ ขีด2ลางมาก​(แบบจุ่ม)​ อีก4วันมาตรวจแบบปากกา2ขีดชัดเลย​ 😄

5y trước

ลุ้นเหมือนกันค่ะแม่

เหมือนเห็นนะค่ะ​จางมาก​ อีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจดูใหม่ดีมั้ยค่ะ​ ขอให้สมหวังนะค่ะ​ 🥰🎉

5y trước

เดี๋ยวตรวจอีกรอบจะมาอัพเดตใหม่อีกทีนะคะ😊

อาการแบบเดียวกันเลยค่ะ แต่ปจด.ขาด 4 วันตรวจก็เจอขีดเดียว

5y trước

ขอบคุณค่ะ😁

รออีก2-3วันค่อยตรวจใหม่นะค่ะ