หลังคลอด.

แถวบ้านเราต้องอยุ่ไฟ แต่ที่บ้านมีปัญหา เราเลยไม่ได้อยุ่ไฟ มันจะเป็นอะไรยังไงไหม แล้วคนอื่นๆทำไงกันค่ะ จำเป็นไหมหรือยังไงค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไม่ได้อยู่ค่ะ. เลี้ยงน้องเองกับแฟน ใช้วิธีกินน้ำอุ่น. อาบน้ำอุ่นค่ะช่วยได้. ภ้สพอมีเวลามีคนช่วยดูหน่อย ก็เอาหม้อต้มน้ำมาวางทับท้องได้ค่ะ. อันนี้แม่บอกมานะค่ะ. ช่วยได้ค่ะ