บ้านใครมีความเชื่อเรื่องการทำนายเพศลูกแบบนี้บ้างค่ะ (ทายเล่นสนุกๆ)

แถวบ้านเรา จำทำนายเพศลูกด้วยการเอา เด็กเล็ก ๆ ไม่เกิน 1 ขวบ มาอุ้มแล้วให้น้องเหยียบน้ำหนังลงที่ท้องเบาๆ ถ้าเด็กผู้หญิงเป็นคนเหยียบ *ถ้ายืนขาเดียว แบบในรูป ทำนายว่า ลูกในท้องจะเป็นผู้ชาย *ถ้ายืน2 ขา ทำนานว่า ลูกในท้องจะเป็นผู้หญิง ถ้าเด็กผู้ชายเป็นคนเหยียบ *ถ้ายืนขาเดียว แบบในรูป ทำนายว่า ลูกในท้องจะเป็นผู้หญิง *ถ้ายืน2 ขา ทำนานว่า ลูกในท้องจะเป็นผู้ชาย #เมื่อเช้าน้องผู้หญิงเหยียบยืนขาเดียว ผู้ชายชัวร์ รอลุ้นต่อไป 17 มีนาคมนี้ค่ะ

บ้านใครมีความเชื่อเรื่องการทำนายเพศลูกแบบนี้บ้างค่ะ (ทายเล่นสนุกๆ)

ลุ้นๆเคยได้ยินการทำนายนี้เหมือนกัน