อาการขาบวม เท้าบวมนี้ปกติไหมคะท้อง27สัปดา บวมหนักมาก

แถวบ้านบอกเพราะไปงานศพเลยบวม

อาการขาบวม เท้าบวมนี้ปกติไหมคะท้อง27สัปดา บวมหนักมาก
1 Trả lời

กดเเล้วบุ๋มใช่มั้ยคะ รีบไปหาหมอนะคะเเม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ อาการบวมเกิดขึ้นได้กับคนท้องเเละเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุนะคะ