เตรียมครองเด็กแรกเกิด

แถวกทม. มีแถวไหนบ้างคะที่ขายของเด็กแรกเกิดแบบทุกถูกค่ะขอไม่แพงมาก มีงบน้อย #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

บ้านนี้กดซื้อในแอพค่ะแม่ กดครีมอาบสระมาจากแอพ Konvy ลูกค้าใหม่ชิ้นล่ะ 1 บาท ซื้อได้ 1 ชิ้นถ้าจำไม่ผิดนะคะ พวกของใช้อย่างอื่นก็กดจากช๊อปปี้ ลาซาด้า ติ๊กต๊อกค่ะ เก็บโค๊ดส่วนลดแล้วกดสั่งเอา ถูกกว่าไปซื้อตามร้านค่ะแม่ บ้านนี้ก็ทยอยซื้อมาเดือนล่ะอย่าง 2 อย่าง จ่ายเป็นก้อนทีเดียว ใจหายค่ะ

ลองด฿ตามช้อปปี้ ลาซาด้านะคะ ทะยอยๆซื้อค่ะ บางทีมีโปร จะถูกกว่าหน้าร้านอีกค่ะ

2t trước

ขอบคุณค่ะ