มีใครท้องไตรมาสแรกแล้วไม่แพ้ท้องบ้าง

แถมหิวบ่อยอีกต่างหาก

เค้าท้องได้9wกินอะไรไม่ได้เลยค่ะหิวแต่ไม่อยากกินอยากกินแต่ของหวานข้าวคือไม่แตะเลยค่ะ วันนี้ตั้งแต่เช้ากินแค่ฝรั่ง1ลูกกับไอติม1แท่งเองค่ะเป็นมาหลายวันแล้ว

ตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ไม่เคยอ้วกสักครั้งเลยค่ะ แต่ช่วงแรกอาหารไม่ย่อยเลย กินแต่ละครั้งกว่าจะย่อยหมด 5 ชม ทรมานมากๆต้องนั่งหลับเอาค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ หิวบ่อยหิวก่อนเวลา กินเรื่อยๆน้ำหนักขึ้นเลยทีเดียว คุณหมอบอกว่าจะมีแพ้อยู่สองแบบ 1 แบบแรกแพ้กินอะไรไม่ได้เลย 2 แบบสองจะกินเยอะมาก

ตั้งแต่ไตรมาสแรกไม่แพ้เลยค่ะ แต่ช่วงไตรมาสสุดท้ายนะ จะรู้สึกวิงเวียนศีรษะ ง่วงนอนบ่อยมากค่ะ เหนื่อยๆเพลีย นอนกลางวันทุกวัน

ตั้งแต่รู้ว่ามีน้อง กินข้าวได้น้อยมาก เบื่ออาหารไม่อยากกินอะไร อย่างงี้เขาเรียกว่าแพ้ไหมค่ะ แต่อาการอื่นไม่มีเลย

ไม่แพ้เลยค่ะตอนนี้4เดือนแล้ว ไม่รู้คุณพ่อแพ้แทนมั้ยแต่ตอนนี้คุณพ่อสิวเห่อมาก สิวขึ้นเต็มหน้าเลยสงสารมากๆ แง55555

ไม่เเพ้ค่ะตั้งแต่ท้องยันตอนตอนนี้ก้เข้า7เดือนแล้วแต่มีอ้วกบ้างถ้าเเฟนสูบบุหรี่ แต่กินทุกอย่างได้ปกติหมด

6y trước

ยังไม่คลอดเลยค่ะ

ไม่แพ้ตั้งแต่ แรกจนคลอดเลยค่ะ มีอาการอย่างเดียว คือหิว มากขึ้น และต้องทาน ไม่งั้นจะอ้วกค่ะถ้าไม่ได้กิน 😁

อาการประมาณว่าหิวข้าวนะคะแต่พอจะกินข้าวจิงๆก็กินไม่ลงซะงั้น เลยทานได้นิดเดียว เป็นห่วงลูกน้อยจังค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ก่อนท้องรู้สึกหิวบ่อย กินเยอะ นอนเยอะ ไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆทั้งสิ้น ตอนนี้เข้า3เดือนแล้วจ้ะ