ทดสอบวันไข่ตก

รบกวนสอบถามหน่อยจ้า ทดสอบวันไข่ตก แล้วแถบ T เข้มกว่า แถบ C แบบนี้ ไข่กำลังจะตกใช่มั้ยคะ แม่ ๆ

ทดสอบวันไข่ตก

ของเราตรวจครั้งเเรกเอาที่ตรวจไข่ตกมาตรวจตั้งหลายอันขึ้นเเบบนี้เรย พอเขาที่ตรวจครรภ์มาตรวจก็ขึ้น2ขีดเเต่จางมากเรย มองเเถบไม่ชัดเรยว่าขึ้น2ขีด ปรากฎว่าท้องจร้า.

ถ้าเป็นช่วงไข่ตก จัดเลยคะแม่ ส่วนตัวแม่บ้านนี้ไม่รู้ว่าตัวเองท้อง ลองเอาที่เทสไข่ตกมาตรวจเล่นๆ ผลเทสขึ้นแบบนี้ เลยชื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจซ้ำ สรุป ท้องแบบงง จ้า

ใช่แล้วค่ะ..ถ้ามีเพศสัมพันธ์ในวันที่ตกไข่..โอกาสตั้งครรภ์สูงค่ะ

ใช่ค่ะ ถ้า T เข้มกว่า C ให้ ไข่กำลังตกค่ะ โป๊ะๆได้เลย ^^

จัดเลยค่ะดักหลังด้วยขอให้สมหวังนะคะ

ใช่ค่ะ รีบจัดการตอนนี้ด่วนๆเลยค่ะ

ไข่ตกแล้วค่ะ รีบจัดด่วนเลยค่ะแม่

น่าจะกำลังตกค่ะ Tเข้มกว่าc

วันเว้นวันเลยคะ

ไข่ตกเเล้วค่ะ