เราผ่าคลอด24มกราคม2563

แต่ไม่ได้ฝากพิเศษที่คลีนิค เราสามารถเลื่อนนัดหมอผ่าวันอื่นได้ไหม #ปล.คนแก่บอกไม่อยากให้ผ่าคลอดวันที่24ตรงกับวันพระ

คลอดวันพระแล้วทำไมอ่ะคะ? บ้านนี้นัดคลอดวันที่16นี้ตรงกับวันพระ กำหนดจริงๆ25ตรงกับวันตรุษจีน ไม่ดีเหรอคะลูกคลอดวันพระ ดีซะอีก

ลองปรึกษาหมอนะคะแม่