ท้อง​ 11สัปดาห์​ค่ะ​ อยู่ๆก็​รู้สึก​เหมือนประจำเดือนไหล

แต่ไม่ใช่ประจำเดือน​ ดูแล้วเป็นเหมือน​มูกออกสีน้ำตาลอมชมพู​หลออกมา​ รู้สึก​หน่วงๆที่ท้องนิดๆ แล้วพอปัสสาวะ​ออกมาก็ไหลออกมาพร้อม​ปัสสาวะ​แตกแยกคนละส่วนกับปัสสาวะ​ไม่ปนกันเหมือนเลือดนะคะ​ มันเหมือน​ เทน้ำมันลงน้ำประมาณ​นั้นเลยค่ะ​ ปริมาณ​ไม่มาก​ ไม่น้อย​ รบกวนใครทราบช่วยบอกทีค่ะ​ เป็นอะไร

หาหมอค่ะ