ขอสอบถามแม่ๆมีประสบการณ์แบบนี้หน่อยคะ วันนี้ 39+1 วีค โดนหมอกวาดมดลูกกระตุ้นไป แล้วมีเลือดออกแบบนี้

แต่ไม่เจ็บท้อง ต้องไปโรงพยาบาลเลยไหมคะ

ขอสอบถามแม่ๆมีประสบการณ์แบบนี้หน่อยคะ วันนี้ 39+1 วีค โดนหมอกวาดมดลูกกระตุ้นไป แล้วมีเลือดออกแบบนี้
1 Trả lời

โดนกระตุ้นวันนี้เหมือนกันค่ะ เลือดออกเยอะมากเต็มผ้าอนามัยเลยค่ะ แต่หมอบอกว่าเลือดจะออกเป็นปกติ ถ้ามีปวดท้องท้องแข็งถี่หรือน้ำเดินค่อยไปโรงบาลค่ะ

12mo trước

ขอบคุณมากคะ สู้ๆนะแม่