38+3wโก่งตัวเก่ง

แต่ไม่ยอมออกมาสักที

38+3wโก่งตัวเก่ง

ขอสอบถามได้มั้ยคะ ว่าทำไม่ท้องถึงไม่เท่ากัน เหมือนในภาพ ท้องแรกค่ะ ไม่เคยมีประสบการณ์😅

5y trước

ก็น้องโก่งตัวไงจ๊ะ

เป็นเหมือนกัน น้องโก่งตัว ท้องแข็งครั่งละ 1-2 นาทีบ่อยมาก จะนัดผ่าคลอด 16 มค นี้ค่ะ

ของบ้านนี้โก่งตัวแบบนี้ทุกครั้ง..ตอนนี้พึ่ง32วิค อยากทราบว่าฉันตรายมั้ย

5y trước

ถ้าไม่ปวดบีบๆ​หรือถี่ทุก15นาที​ ไม่อันตรายค่ะ

39+2แล้วค่ะ โก่งเก่งเหมือนกันแต่ไม่ยอมออกมาสักที โก่งทีหนิเจ็บจี๊ดดเลยค่ะ

36+6โก่งตัวเก่งมากเด่วนี้ กลางคืนทั้งดิ้นทั้งโก่งตัวเก่งเรยค้ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกัน38+3ท้องแข็งบ่อยมากแต่ม่เจ็บคลอดสักที่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่ยอมออกมาสักที อยากเจอแล้ว

โก่งตัวเก่งเหมือนกันคะ รอลุ้นจะออกมาให้ฟัดวันไหน

บ้านนี้ 33 วีคกว่าๆ โก่งตัวเก่งเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ซ้ายทีขวาที ☺️ 38+6wแล้วค่ะ