น้องกำลังจะ4เดือนแต่ไม่ยอมดูดขวดนม

แต่ไม่ยอมดูดขวดนมเลยค่ะ พยายามทุกวิธีที่ในยูทูปบอก นมสต็อกแม่ก็เตรียมไว้เรียบร้อยจะกลับไปทำงานสรุปลูกไม่ยอมดูดขวดนมจะเอาเเต่เต้า แม่ๆท่านไหนเคยประสบแบบนี้บ้างค่ะอยากทราบว่าน้องจะยอมดูดขวดมั้ยค่ะถ้าอายุเพิ่มขึ้นอีกนิด 🥴😂 แม่เลยจะไม่ได้กลับไปทำงานจนน้องต้องครบ1ขวบเลยหรอค่ะ 55555

น้องกำลังจะ4เดือนแต่ไม่ยอมดูดขวดนม
1 Trả lời

ถ้ายิ่งนานกว่านี้ น้องจะติดเต้าเลยค่ะ ต้องหักดิบเลยค่ะ ไม่งั้นจนโตค่ะ คือวิธีเดียว แม่ต้องหักดิบให้ญาติเลี้ยงสักอาทิต โดยที่แม่แยกจากน้องสักอาทิตค่ะ