มีอะไรกับแฟนแล้วปวดหน่วงๆท้องน้อย

แต่ไม่มีเลือดนะคะ อันตรายไหมคะ ตอนนี้ยังปวดๆอยู่ รู้สึกไม่สบายใจ 12 week

ถ้าเป็นไม่นาน และไม่มาก ทนได้ ก็ไม่น่ากังวลจ้า แต่ถ้านานเกินชม.ควรหาหมอนะคะ

5y trước

เมื่อวานปวดมากค่ะ แต่วันนี้ไม่มีอาการปวดแล้ว หายแล้วจ้า ดีขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

ดูอย่าให้มีเลือดออกนะคะ ถ้ามีเลือดต้องไปหาหมอด่วนค่ะ

5y trước

สังเกตตลอดเลยค่ะ ตอนนี้อาการดีขึ้น ไม่มีเลือดออก สบายใจขึ้นเยอะเลยจ้า ขอบคุณมากนะคะ

เรากินประจำเลยคะ แต่พอหลังๆเลิกกินแร้ว

ท้องอ่อนๆ งดได้งดนะคะแม่.

5y trước

ค่ะ ไม่กล้าแล้วค่ะกังวลมาก แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ ไม่ปวดมากแล้ว