ถามแม่ๆคะ มูกเลือดแบบนี้ควรไป รพ.มั้ยคะ

แต่ไม่มีอาการท้องแข็งื้องปั้นถี่เลยคะ ท้องแรกเลยไม่รุ้ว่าควรไป รพ.หรือ รอก่อนดีคะ 39+4คะ

ถามแม่ๆคะ มูกเลือดแบบนี้ควรไป รพ.มั้ยคะ

เราแบบนี้ตอน7โมงเช้าวันที่13 ไม่มีอาการอื่นร่วม โทรถามหมอบอกยังไม่ต้องมา รพ.รัฐ ถ้าปวดท้อง น้ำเดิน ท้องแข็งถี่ค่อยมา พอตกตีสอง วันที่14ท้องเริ่มแข็งถี่แต่ไม่ปวด มูกเลือดก้อไม่มีแล้วเลยไม่ไปกลัวโดนไล่กลับ บ่ายสองเริ่มปวดห่างๆ แฟนกลับมาห้าโมงเย็น แม่บอกอยากทำอะไรก้อทำอยากกินอะไรก็กิน 1ทุ่มไปคลองถมซื้อไปหาอะไรทานมื้อเย็นก่อนไป รพ. แล้วแวะไปซื้อแพมเพิสที่ธนะเพราะคิดว่าต้องคลอดวันนี้แน่นอน ถึงบ้านสองทุ่ม ทานข้าวอาบน้ำสระผม ออกไป รพ.สามทุ่มนิดๆ ถึง รพ. สามทุ่มกว่า สี่ทุ่มคลอด แฟนยังว่าถ้ามาช้าอีกหน่อยคงได้คลอดบนรถแน่เลย😊

4y trước

หูยยินดีด้วยคะแม่ ท้องแรกเลยทำตัวไม่ถูกคะ ว่าต้องยังไงแบบไหนควรจะไปดี😁😊

บ้านนี้ก็มีมูกเมื่อวาน​ แต่ไม่เจ็บท้องไม่มีน้ำเดินเลยยังไปได้ไปรพ.กลัวหมอจะให้กลับ

4y trước

จริงๆขอหมอนอนที่รพ.ได้นะคะ บ้านนี้ก็ขอนอน คืนเดียวคลอดเลย เพราะบ้านอยู่ไกลจากรพ.ด้วย เลยขอนอน

บ้านนี้แบบนี้เลยค่ะ ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด2เซนค่ะ

ไปค่ะ ไม่ต้องมาโพสต์ถามแล้ว 55555 รีบซิ่งไปเลยแม่

ไปหาหมอด่วนเลยคร้าาา น่าจะใกล้คลอดแล้ว

ไปเลยค่ะ รอต้อนรับสมาชิกใหม่ได้เลย👍

ปากมดลูกเปิดรึป่าวค่ะไปเลยค่ะแม่

ไปเลยจ้าแม่น้องอยากออกแล้วว

ไปเลยค่ะเราก็แบบนี้คลอดแล้ว

4y trước

แม่มีปวดท้องรึท้องปั้นถี่มั้ยคะ

ไปเลยค่ะ เราก็เป็นแบบนี้เลย

4y trước

แม่มีอาการอื่นร่วมมั้ยคะ