ปวดเกร็งท้องน้อยในบางครั้ง

แต่ไม่มีน้ำเดินหรือเลือดออกจากช่องคลอด แต่ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นช่วงไตรมาสที่3ถือว่าปกติค่ะ เพราะขนาดท้องใหญ่ขึ้นทำให้เด็กดิ้นน้อยกว่าไตรมาสอื่นๆ ที่ท่องเกร็งเพราะมดลูกฝึกบีบตัว เพื่อเตรียมตัวคลอดค่ะ

4y trước

ค่ะตอนนี้ท้องได้8เดือนค่ะพี่ท้องแรกด้วย