มีมูกเลือดออกคะปวดท้องก้อทุกๆ10นาที

แต่ไม่มีน้ำเดินพอไปหาหมอ หมอบอกว่าเปิดแค่เซนเด่วคะหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านถ้าปวดถี่ๆรึมีน้ำเดินให้ไปรพ.ทันที่คะ

1 Trả lời

ตามที่หมอบอกเลยคะเเม่😘✌️ *เเนะนำว่าคราวหน้าพิมพ์ให้ถูกต้องครบทุกตัวอักษรนะคะไม่เเนะนำให้ใช้ภาษาเฟสบุ๊คหรือภาษาวัยรุ่นเพราะเเม่บางคนอาจไม่เข้าใจ❤️