ถ้าซื้อของใหม่หมดทุกอย่าง

แต่ใช้แค่ท้องนี้ท้องเดียวมันจะคุ้มไหม

เสื้อผ้าของใช้มือสองราคาถูกสวยๆเยอะแยะมากเรยค้ะแม่สมัยนี้บ้านเราก้ใช้ค้ะทั้งใช้ทั้งขาย

ถ้ามีของเด็กแถวๆบ้านถ้าเราไม่ถือก็ขอเขาก็ได้ค่ะจะได้ประหยัดเพราะเด็กโตเร็ว

เหมือนกันเลยคะ ต้องซื้อใหม่หมดเพราะท้องสองจะมีแค่สองคน ต้องใช้เงินเยอะพอสมควร

6y trước

เพราะลูกคนแรกกับคนสองเราห่างกันมาก9ปีเลยคะ ของใช้คนแรกก็เลยส่งต่อหลานๆไปหมดแล้ว

ทำไมถึงว่าใช้ท้องนี้ท้องเดียวค่ะแม่ (คุณแม่มีลูกสองคนแล้วหร่อ)

6y trước

ไม่มีเหลือแร้วค่ะ บริจาคเขาหมดแร้วตอนแรกว่าจะไม่เอาแร้วค่ะ คนนี่เค้าหลงมา ค่ะ