แตกแล้วค่ะ

แต่แม่ยังไม่ได้เจอหนูเลย ขอให้หนูแขงแรงเร็วๆนะคับ เราจะได้กลับบ้านกัน ??39+2จ้าตอนแรกจะคลอดเอง หมอบอก ลูกหายใจผิดปกติ ก็เลยผ่าค่ะ

ขอให้น้องเเข็งเเรงเร็วๆนะคะ คุณแม่สู้ๆนะคะ ✌️❤️

สู้ๆๆค่ะคุนเเม่​ น้องหายเร้วๆๆน่ะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงหายไวๆค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

สู้​สู้​นะ​คะ​คุณ​เเม่​

ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ✌️

สู้ๆคะแม่ เดี๋ยวน้องก็หาย

ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ

ขอไห้น้องหายไว้ๆนะคะ✌️

4y trước

ขอบคุณคับ