11 week

แต่แม่น้ำหนักเท่าก่อนตอนท้องทั้งๆที่ทานเยอะมาก พวกเนื้อ นม ไข่ แต่น้ำหนักเท่าเดิมจะเป็นอะไรไหมคะ พื้นฐานเป็นคนทานแล้วไม่อ้วนด้วย กังวลค่ะ

ไปกังวลใกล้คลอดดีกว่าค่ะ ช่วงนี้แรกๆยังลดๆเพิ่มๆอยู่ บ้านนี้พอเลย33วีคขึ้นเองค่ะ ก่อนนี้ขึ้นแค่3โลกว่า พอเข้าเดือนที่8-9มาเองรวมๆจะ6โลแล้วจ้า😊คุณลูก2800กรัมแล้ว ตอนนี้35วีค😉

เปนเหมือนกันค่ะ แต่ก็เข้าใจที่ว่าช่วง3เดือนแรกน้ำหนักจะไม่ค่อยขึ้น แต่คุนแม่ไม่ต้องห่วงนะค่ะ อาหารที่คุณแม่ทายเช่น ไข่ นม ส่วนใหญ่จะลงลูกหมดค่ะ

ไตรมาสแรกน้ำหนักแม่จะไม่ขี้นจ้า บางคนแพ้มากก็ลง จะขึ้นช่วงไตรมาส 2 นี้เราไม่ลงแต่เท่าเดิมเหมือนตอนไม่ท้องเลย มีอาการแพ้กินอะไรก็ไม่อร่อย 12Wแล้ว

ท้อง12 วีค น้ำหนักเท่าก่อนท้อง หมอที่เราฝากบอกว่า น้ำหนักควรจะขึ้นเฉลี่ยเดือนละกิโล แต่ซาวน์ดูลูกโตปกติ หมอเลยให้น้ำเกลือกะซูโคสค่ะ

บ้านนี้ท้องจนถึง4เดือนน้ำหนักลด7โล พึ่งมาขึ้นตอน5เดือนกว่าเองค่ะแม่ ถ้าซาวน์ดูลูกนน.ลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติก็ดีแล้วนะคะ

ตอนไปฝากครรภ์ช่วง 12-15 week น้ำหนักเราก็ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ เพิ่งมาขึ้นช่วง 16-20 week

ไม่เป็นไรค่ะ เรา23w3d นน.ขึ้นโล กว่าๆเอง หมอบอกว่า นน.เราจะขึ้นตอน6-7เดือนค่ะ

ของเราน้ำหนักขึ้นตอน 4 เดือนค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้ว ขึ้นมา 5 โล จ้า 😆

ตอน 3 เดือนแรก เาลดลงไป 3 โลค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนขึ้นมา 5 โลกว่าๆ ค่ะ

บ้านนี้​ท้อง​ 11 สัปดาห์​เหมือนกันค่ะ​ น้ำหนักขึ้นมา 2 กก.​