เริ่มอาหารเสริมลูก

แต่เริ่มซีแลตมาได้อาทิตยหนึ่งวันนี้เลยเปลียนให้กินข้าวบดฟักทอง

มื้อแรกที่เริ่มควรเป็นข้าวบดราดนมแม่หรือนมที่น้องกินค่ะน้องจะได้ชินค่ะ สัก2วันถึงเริ่มเพิ่มผักเข้าไป ปล.ไม่ควรให้น้องทานซีลีแลค น้องจะเสี่ยงติดรสหวาน #ก่อนขวบไม่ต้องปรุงรสใดๆ ใช้รสจากธรรมชาติของผักผลไม้ อาหารทุกมื้อของลูกทำเองปลอดภัยที่สุดจ้า

วันแรกๆควรให้ข้าวบดราดนมแม่ก่อนค่ะ น้องจะได้คุ้นเคย ไม่ควรให้ซีรีแลคค่ะ

มื้อแรกต้องข้าวบดผสมนมแม่ นะคะ

แต่ลูกอ้วกออกหมดเลยค่ะ