คือมีแม่ๆคนไหนใช้บัตร30

แต่เราเป็นคนต่างจังหวัดจะเปลี่ยนมาใช้ของโรงพยาลที่ฝากท้องอยู่ต้องทำยังไงคะ คือจะคลอดที่ ร.พ ที่ฝากท้องค่ะ

ไปทำเรื่องย้ายสิทธิ์ที่อนามัยใกล้บ้านค่ะ แล้วก่เอาเจ้าบ้าน ทะเบียนบ้านและบัตรประชาชนของเจ้าบ้านไปค่ะ ของบ้านที่เราไปอยู่อาศัย ทำเรื่องเสร็จประมาณ 10-15 วันก่ใช้ได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก่พึ่งทำมาค่ะ ตอนนี้ใช้สิทธิ์ได้แล้ว

สอบถาม รพ .ที่ฝากครรภ์นะค่ะว่าสิทธิ์เต็มรึยัง ถ้ายังทำเรื่องย้ายสิทธิ์ที่เขตนั้นได้เลยค่ะ บ้านนี้ล่าสุดไปทำเรื่องย้ายมาสิทธิ์มา รพ .ที่ฝากประจำ พอดีสิทธิ์เต็มค่ะ ได้สิทธิ์ รพ อื่นชึ่งไกลบ้านมาก😥

แจ้งย้ายสิทธิ์30ค่ะ เตรียมสำเนาทะเบียนบ้าน และบัตรประชาชนของเรา และของเจ้าบ้านที่อยู่ตอนนี้ ไปยื่นที่อนามัย หรือโรงพยาบาลที่ฝากท้องค่ะ รอ24วัน ก็สามารถใช้สิทธิที่ยื่นได้เลยค่ะ

แจ้ง รพ ที่เราฝากท้องเลยค่ะ ของเราอยุ่อีกที่แต่ใช้สิทธิ์อีกที่ ไปแจ้งมาแล้ว รอแค่ 15 วันค่ะ ไม่ยุ่งยาก

เราก็ใช้สิทธิ30บาทแต่เราใช่แบบฉุกเฉินพยาบาลแนะนำให้ย้ายสิทธิจะดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ย้ายสิทธิโดยไปที่อนามัยใกล้บ้าน รอ10-15วัน ก็ใช้ได้เลยค่ะ

สอบถามเรื่องย้ายสิทธิ์กับการเงินหรือฝ่ายประชาสัมพันธ์ของโรงพยาบ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊😊😊

ย้ายสิทธิตรงห้องบัตรค่ะบ้านนี้ย้ายเเล้วค่ะ

ย้ายสิทธิได้ค่ะ ประมาณ15วันก็ใช้สิทธิได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊😊😊

ย้ายสิตธิไปตรงที่เราจะไปฝากท้องค่ะ