ท้องได้29สัปดาห์น้ำหนักลูกได้แค่1281เรารู้สึกว่ายังน้อยอยุ่ อยากเพิ่มน้ำหนักน้องคะ

แต่เรากินไข่ม่ได้เลยคะ อยากรุ้ว่ามีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องขึ้นอีกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เน้นโปรตีน พวกเนื้อสัตว์ นมจืดสลับกับนมถั่วเหลือง กล้วย อะโวคาโด ของเรา 31+2 น้ำหนัก 1732 กรัมค่ะ