สอบถามหน่อยค่ะแม่ตอนนี้อายุครรภ์ 39 สัปดาห์แล้วค่ะ

แต่เมื่อเช้าตื่นมาอุจจาระและมีมูกขาวออกมาเยอะมากค่ะแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะและก็มีปวดท้องผสมอยู่ด้วยแต่ยังทนได้ค่ะ แบบนี้ควรรีบไปพบแพทย์ไหมค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ตอนนี้อายุครรภ์ 39 สัปดาห์แล้วค่ะ
1 Trả lời

ไปเลยค่ะใกล้คลอดแล้ว

3y trước

แตกเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะแม่🤣