ตั้งครรภ์ได้6เดือน จะรุ้สึกว่าลูกถีบ ลูกตอดมาตลอด

แต่เมื่อวานรู้สึกเหมือนไม่โดนถีบโดนตอดเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ แต่ไม่เจ้บท้องไม่อะไรเลย ปกติดีทุกอย่าง

1 Trả lời

วันนี้ยังดิ้นดีมั้ยค่ะ ต้องนับลูกดิ้นนะคะ เกิน4ครั้งต่อ1. ชม. หรือ10ครั้งต่อ1วัน ก็ปกติดีค่ะแม่