สอบถามคุณแม่ๆหน่อยคะ เปิดพัดลมเบอร์3 ไม่ส่ายแต่ตั้งไกลลูกลูกจะเป็นอะไรไหมคะ ลูก1เดือนคะ

แต่เปิดมา2วันแล้วไม่มีอาการไข้หรือน้ำมูกอะไรเลยค่ะ ที่บ้านตอนเช้าถึงกลางวันอากาศร้อน41องศา กลางคืน38องศาค่ะ

1 Trả lời

เปิดได้ค่ะแม่ อากาศร้อนไม่เปิดก็ฮีทสโตรกพอดี