ตอนนี้38+4ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

แต่เท้าบวมๆหายๆค่ะอยากเจอน่าลูกแล้วว ตื่นเต้นท้องแรกค่ะ

ถ้าเท้าบวม กดแล้วบุ๋ม หรือมีมูกเลือด หรือน้ำเดิน คุณแม่รีบไปรพ.นะค่ะ อันนั้นคือใกล้คลอดค่ะ

5y trước

ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

38+2 อยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ พยายามเดินเยอะมาก แต่น้องก็ยังไม่ยอมออกมา😭