อยากมีน้องมากๆเลยค่ะ

แต่เคยผ่าตัดท้องนอกมดลูกมาก ใครมีวิธีดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

เราก็ท้องนอกมดลูกค่ะ แถมตัดปีกมดลูกทิ้ง 1 ข้าง เปอร์เซ็นมีน้อยมากค่ะ ทำยังไงก็ไม่ท้อง จนมีช่วงหนึ่งเราหยุดทุกอย่างค่ะ ทั้งเหล้าเบียร์ ยาลดความอ้วนค่ะ ประมาณ 1-2 เดือนค่ะ คือไม่แตะเลย แล้วก็ดูแลตัวเองทั่วไปค่ะ อยู่ๆ ดีๆ น้องก็มาเฉย แถมแฟนอายุเยอะแล้วค่ะหลัก 3 ต้นๆแล้ว ยังมีเลยค่ะ สู้ๆ นะค่ะ อย่าเพิ่งท้อ

5y trước

ไม่ได้กินจร้า แต่ช่วงก่อนมีน้องจะนอนเร็วแถมกินข้าวครบทุกมื้อด้วยคะ ลองดูนะค่ะแม่ สู้ๆค่ะ

ลองไปปรึกษาหมอ ผู้มีบุตรยากไหมคะ เราท้องนอกมดลูก สองรอบตัดรังไข่ข้าง1 ตัดท่อทิ้ง ทั้งสองข้าง อยากมีลูกมีแค่วิธีเดียวคือ ทำกริฟ ตอนนี้ 34 w แล้ว เด็กกริฟ😂😂😂

5y trước

ค่าปรึกษาไม่แน่ใจคะขึ้นอยู่กับแต่ละที แต่ถ้าทำพวก iui ไม่เกิน 30,000บาท