เมื่อเช้าไปหาหมอตามนัด หมอตรวจภายในให้ หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว เซนกว่า หมอเลยกระตุ้นให้

แต่หมอให้กลับบ้านมาสังเกตุอาการ ถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำเดินหรือเจ็บท้องทุก 5 นาทีให้รีบไปรพ. พอกลับมามันมีแบบนี้ออกมา ใช่มูกเลือดไหม แต่ตอนนี้ไม่ปวดท้อง ทำยังไงดีคะ หรือรอให้ปวดท้องก่อน #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เมื่อเช้าไปหาหมอตามนัด หมอตรวจภายในให้ หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้ว เซนกว่า หมอเลยกระตุ้นให้
1 Trả lời

มูกเลือดค่ะ ถ้าหมอบอกไปได้ก็ไปเลยค่ะ หรือจะรอเจ็บท้องก่อนก็ได้

3y trước

✌✌