แม่บ้านนี้ 30w6d กำหนด คลอด 13 ธ.ค66 แต่เครื่องซาวด์ อายุครรภ์ เกินไป 3สัปดาห์ เครื่องบอก คลอด 23 พ.ย. 66

แต่หมอยึด 13 ธ.ค. 66 มีโอกาสจะคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ

ไม่มีใครกำหนดคลอดได้นอกจากผ่าค่ะ ถ้าคลอดเองเราไม่สามารถทราบวันได้เลยค่ะ อาจจะคลอดหลังวันที่23พฤจิกายนก็ได้ค่ะหรือก่อนนั้นก็ได้ค่ะ แต่ไม่เกินธันวาคมแน่นอนค่ะ

หมดนับตามประจำเดือนครั้งสุดทางเป็นหลักถูกเเล้วค่ะถ้าคนเเม่บอกหมอถูก ไม่ต้องกังวลนะค่ะน้องออดได้ตั้งเเต่38วีคไปไม่อันตรายค่ะ

11mo trước

ตอนม.ค กินยาคุม ประจำเดือนมา 2วัน ก.พ ก้กินแต่ไม่มา พอมีนาตรวจ ก็ไม่ท้อง มาตรวจอีกที เม.ย ท้องเฉยเลย

ส่วนใหญ่เครื่องตรวจครรภ์จะวัดจากตัวเด็กด้วยค่ะแม่ ที่บ้านของหมอคลอด 30 พย. ซาวด์วันนี้ในใบเขียน 11.11 ค่ะ

11mo trước

รอหมอนัด22เดือนนี้อีกทีค่ะ ถ้าคลอดเองได้ก็น่าจะคลอดเองค่ะ เพราะคนแรกก็คลอดเอง บ้านนี้ก็ยังทำงานอยู่เหมือนกันค่ะ เช่นกันนะคะ☺️🥰

ส่วนใหญ่ถ้าประจำเดือนแม่น จะนับจากประจำเดือนหรือใยซาวน์ครั้งแรกค่ะ

ของเราคลอด14ธันวา ยังทำงานเซ่เว่นอยู่

11mo trước

เก่งมากเลยเธอ. เราพึ่ง31วีคเอง ก้าวขาปวดเหมือนกันระบมตัว ว่าจะทำให้ถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน รอโบนัสเล็กออกละก็หยุด แย่อยู่เเต่ยังใหว

30/6เหมือนกันคะหมดนัดคลอด14ธันวาคะ

11mo trước

30/6เหมือนกันค่ะหมอนัดคลอด15ธันวาค่ะแต่หมอโรคประจำตัวว่าหน้าจะต้นเดือนธันวาละค่ะเพราะหมอว่าท้อง3แล้ว