23สัปดาห์4วัน

แต่หมอยังไม่นัดอัลตร้าซาวด์บอกเพศลูกเลย #ท้องแรกค่ะ

เเล้วเเต่รพ.ค่ะของเราซาวตอน 21วีคเเต่เเนะนำให้ไปซาวคลินิคค่ะเขาซาวดีกว่าละเอียดกว่าค่ะ

รพ.แถวบ้านคือบอกเลยค่ะว่าไม่อัลตร้าซาวด์เพศให้ จะอัลตร้าซาวด์แค่ดูความผิดปกติ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ หมอไม่ซาวด์ให้เขาบอกจะซาวด์อีกทีตอน8เดือนเลย

เดี่ยวก้อซาวให้แล้วบอกคะ ส่วนมากจะซาวให้ตอน28-29วีค เพราะมันจะชัดมองง่าย

1y trước

ขอบคุณค่า🙏🏻

คลีนิคเลยคะแม่ถ้าอยากรู้เพศแถมหมอยังบอกละเอียดด้วยว่าอะไรเป็นอะไร

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ หมอนัดซาวด์ไห้ตอน27วีค รอนานใจจะขาด55

นี่ก็ยังไม่อัลตร้าซาวด์เหมือนกันค่ะจะ25สัปดาห์แล้ว