ท้อง7เดือนมีเพศสัมพันธ์กะแฟนตอนนี้รู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำมากๆเลยค่ะแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องรึอาการแปลกๆอะไร

แต่หมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้วอยากรู้ว่าถ้ามีเพศสัมพันธ์แล้วลูกดิ้นต่ำๆแบบนี้มันเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะรึปกติดี#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

รู้สึกว่าน้องดิ้นตรงไหนแสดงว่าน้องขาอยู่ตรงนั้น และท้อง 7 เดือนน้องยังมีพื้นที่หมุนไปมาได้อีก