ตอนนี้ช่องคลอดเปิด2เซนแร้ว

แต่หมอบอกว่ายังไม่คลอด ยังไงเราก้ต้องคลอดไกล้ๆๆสิ้นปีธันวาคมแน่นอน แต่เจ้บท้องบ่อย หมอบอกว่าจะเจ้บเตือนจนกว่าจะคลอด แม่บ้านไหนเป้นบ้างค้ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เปิด2เซนตอน4โมงเย็น คลอด11โมงเช้าค่ะ

5y trước

อ่อ บ้านนี้คลอดตอน40+1ค่ะ