20wอยากทราบเพศลูก

แต่หมอที่โรงบาลบอกว่าหน้าท้องเราหนา ดูยากไม่เห็นเพศ หัวใจ4ห้องปกติ สมองปกติ แขนขาปกติดี ถ้าเราไปคลีนิคเราจะสามารถรู้เพศอย่างชัดเจนได้ไหมคะ

1 Trả lời

ขึ้นอยู่กับน้องจะให้ความร่วมมือด้วยหรือเปล่าค่ะ บางทีน้องก็หนีบ 😂