ช่วยดูเพศน้องให้หน่อยค่ะว่าแบบนี้หญิงหรือชาย

แต่หมอที่ซาวด์ให้บอกน้องเป็นหญิง แต่คุณพ่ออยากได้ผู้ชาย แต่หมอที่ซาวด์ให้ก็ดูให้ไม่ละเอียดเลยค่ะทั้งที่เราซาวด์เสียเงินที่คลีนิค รูปซาวด์ก็ไม่ได้รูปนี้ถ่ายในเครื่อง #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ช่วยดูเพศน้องให้หน่อยค่ะว่าแบบนี้หญิงหรือชาย

เราว่าหญิงค่ะ เป็นกรีบขนาดนี้

2y trước

ขอบคุณค่ะ☺😅