ปากมดลูกยังไม่เปิด

แต่หมอกระตุ้นปากมดลูกให้วันนี้ ตอนนี้อายุครรภ์39+3แล้วมีอาการปวดท้องและท้องปั้นแข็งทุก5นาทีแบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะถ้าถี่ทุกๆ1-2นาทีรีบไปร.พนะคะ

12mo trước

วันนี้ไปตรวจภายในปากมดลูกไม่เปิดเลยค่ะ