แตกแล้วคับ กำหนดคลอด22สิงหาแต่หมอบอกว่าหัวเด็กลงมามากแล้วเลยย้อนมาวันที่15

แต่หนูไม่อยากอยู่เเตกมันสะเลย คลอดเมื่อวันที่ 1.08.63 เวลา13.55น น้ำหนัก2890 เพศหญิง น้องบรีส ลูกสาวคนแรก

แตกแล้วคับ  กำหนดคลอด22สิงหาแต่หมอบอกว่าหัวเด็กลงมามากแล้วเลยย้อนมาวันที่15

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลยจร้า

ยินดีด้วยค่า​ บ้านนี้ก็กำหนด22สิงหาเช่นกันค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการอะไรเลย

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักมาก

น่ารักน่าชังยินดีด้วยค่า

บ้านนี้ 18. ยังไม่คลอดเลยย

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

น่ารักน่าชังค่ะะ

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 😍