ท้องอายุตํ่ากว่า15 น่าอายไหมคะ

แต่หนํอายุ15-16

อายุ16ค่ะ ถามว่าอายไหมอายค่ะ ทั้งอายทั้งสงสารพ่อแม่ แต่ทำไงได้เค้าเกิดมาแล้วยังไงเราก็ต้องดูแลเค้าให้ดีที่สุดค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้น้อง5เดือนแล้ว คิดดีใจด้วยซ้ำที่เขาเกิดมาเป็นลูกเรา