ในแอปบอก30สัปดาห์แล้วจร้า

แต่ส่วนตัวแม่คิดว่าน่าจะ29+...นิดหน่อย ตอนนี้น่าจะเข้าเดือนที่7แล้วค่ะ เจ็บตรงขาหนีบมากๆเลยเวลาลุก -นั่ง มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ เจ็บตรงหัวหน่าวมากๆเลย #ทีมกันยาค่ะ

ในแอปบอก30สัปดาห์แล้วจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ คลอดแล้วถึงหาย

3y trước

คลอดแล้วค่ะแม่จะขวบแล้ว