ลูก 1 เดือน ชอบร้องดั้น

แต่สำรวจตัวแล้วไม่พบสิ่งอะไรกัดต่อยเลย แพมเพิสเปลี่ยนแล้วอาบน้ำแล้ว ให้เรอแล้ว จะเป็นอย่างงี้ตลอดเวลาตื่นร้องจนเหนื่อยแล้วหลับ เป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

1 Trả lời

ปรกติคะแม่ ทุกครั้งแม่พยายามโอ๋น้องนะคะ ถึงจะนานเป็น ชม.โมงก็อดทนคะ บ้านนี้ แรกๆ น้ำตาไหลตามลูกเลยคะ พยายามทำทุกอย่างหาข้อมูล ว่าเกิดจากอะไร ทำตามคำแนะนำทุกอย่างคะ ทั้งอาบน้ำ นวด เรอ ฯลฯ น้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะบางคนไม่เป็นเลย หรือเป็นแป๊บเดียว บางคนยาวจน 3 เดือนก็มีคะ บ้านนี้ 3w คะ 2-3 ชม.ทุกวันเวลาเดิมคะ สู้ๆ คะแม่ ✌

5y trước

😥✌ขอบคุณค่ะ🙂