แม่บ้านไหนน้องตรวจเลือดแล้วพบเป็น G6PD บ้าง

แต่สงสารน้อง มันอันตรายไหม ขอมาแชร์โรคนี้/แนะนำ แม่บ้าง น้องคลอด 36+1 อายุ 5 วันเอง

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะเเม่เเค่ห้ามตามที่หมอสั่งเลยค่ะบ้านนี้น้องก็เป็นค่ะเเต่ตอนนี้น้องได้2ขวบ9เดือนเเล้วค่ะ

2mo trước

ใจชื้นขึ้นมาหน่อย