15w รถล้มค่ะ มีอาการตาลายขณะขับรถแล้วอยู่ดีๆก็ภาพตัด

แต่ว่าสังเกตอาการทั้งคืน ไม่มีเลือดออกค่ะ เพราะไม่ได้ล้มแรงมากค่ะ น้องในครรภ์จะปกติอยู่มั้ยคะ ไม่ได้ชะล่าใจค่ะ แต่ไม่เคยเป็น ด้วยความคิดว่าไตรมาสสองคงแข็งแรงขึ้นค่ะ เพราะปกติก็ไม่แพ้ท้องค่ะ (เป็นเหมือนไม่ได้กินข้าว เหนื่อยมาก เหงื่อซัดเต็มเลยค่ะตอนนั่งพักที่ล้มเสร็จ) เกี่ยวกับความดันโลหิตมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ลองไปหาหมอ ให้หมอตรวจดูนะค่ะ บางทีน้องอาจจะตกใจ แต่ไปให้หมอตรวจก็ดีค่ะ บางทีเลือดไม่ออกแต่อาจจะช้ำในได้นะค่ะ

1t trước

โอเคค่ะแม่🥰