37+4 Week ไม่มีอาการอะไรเกี่ยวกับปวดท้องเตือนรึปวดจิงเลย

แต่วันนี้ตอนเช้ามีอะไรไหล่ออกมาแฉะๆลองจับดู #รูปในคอมเม้น แต่ไม่ปวดอะไรเหมือนเดิมน้องก็ดิ้นปกติ อยากทราบว่าใครเคยเป็นรึมันคืออะไร พรุ่งนี้หมอนัดก็เลยไม่ได้ไปหาหมอรึต้องไปค่ะ อันตรายไหม

1 Trả lời

น้ำแบบไหลออกมาเค้าเรียกอะไรกันไม่มีเลือด

4y trước

เราก็เป็นค่ะ กำหนดคลอด 15 กันยายน