แต่ละบ้านใช้เปลหรือเตียงนอนลูกแบบไหนคะ กำลังศึกษาอยากจะซื้อทีเดียวแล้วใช้คุ้มค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้กุมบิค่ะ แบบมีเสาคานมีมุ้งกับแบบ family guard ค่ะ เป็นคอกกั้นได้ด้วย ที่นอนได้ด้วย ที่เล่นกับคุณแม่ได้ด้วย ใช้หัดคลานได้ด้วย เกาะยืนได้ หัดเดินได้ด้วยค่ะ