ทีมมกรามีใครซื้อของเตรียมไว้แล้วบ้างคะ

แต่ละบ้านซื้อของเตรียมไว้ตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ผู้ใหญ่ไม่ให้ซื้อเตรียมไว้เลย แต่กลัวไม่ทันค่ะ 🥲#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมมกราคมเหมือนกันค่ะ เตรียมตั้งแต่รู้เพศตอน5เดือนค่ะ เกือบครบแล้ว แต่ยกเว้นพวกที่นอนจะไปซื้อใกล้ๆคลอดเพราะว่าที่บ้านห้ามไว้ แอบถือนิดนึงค่ะ🥰